CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG diễn đàn của sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và mọi người quan tâm.

Vui lòng đăng nhập để có thể thảo luận và gửi bài. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chung: ngoaingu.dhsphn2 mật khẩu ngoaingu.2011

Mọi rắc rối về diễn đàn vui lòng liên hệngoaingusp2@gmail.com
LoveStory
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
 :: 

Tiếng Anh

 :: 

Chuyến đề Nói


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG      LEARNING ENGLISH - LEARNING CHINESE      一起学英语 - 一起学汉语      Diễn đàn trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia và mong nhận được nhiều ý kiến quý báu.

Share | 
 

 nhung loi chuc hay bang ca tieng anh va viet

Go down 
Tác giảThông điệp
thudung
Thành viên mới
avatar

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 19/11/2009
Age : 31
Đến từ : Nam Dinh

Bài gửiTiêu đề: nhung loi chuc hay bang ca tieng anh va viet   Thu 19 Nov 2009, 23:24


1. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
Everything starts a new with the New Year coming. Mayyour new year be filled with the happiest things and your days with thebring test promise.

2. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.
Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.
3. Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày "Lễ Tình Nhân".
You one my favorite instructor. I send you a Valentine greeting.
4. Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.
Have a happy and profitable year.
5. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.
Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.
6. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành côngtrong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huyhoàng của bạn.
This is another good beginning.May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincereblessing surround splendid travel of your life?
7. Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.
Hearty felicitations on you’re completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sense.
8. Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôncủa các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốntrong cuộc sống chung.
Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
9. Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
Sincere congratulations from the bottom of my heart on your marriage.
10. Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và mộtlời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đếnvới bạn.
Sending you this present with my heart and with thatyou'll be happy in fullest measure. May the happiest things alwayshappen to you?
11. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
Allow me to congratulation you onarrival of the New Year and to extend to you all my good wishes foryour perfect health and lasting prosperity.
12. Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hônnhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãicho gia đình mới của bạn.
I congratulation youwholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bondfruit everlasting felicity on your new family.
13. Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhấtcủa tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậubé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
Let me offer you my sincerestcongratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joywhich it must afford yourself and your family.
14. Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạnsẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ nàyvới lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.
I trust that your marriage will bea source of blessing and happiness of your both, please accept thislittle present with my congratulations upon your happy wedding.
15. Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nóihai tiếng "chia tay". Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thờigian và không gian.
We met get together to know eachother but say "good-bye" at last in such a crowded world. May ourfriendship grow dearer in spite of time and space?
16. Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.
To my dearest love on this joyous Christmas.
17. Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em "Ngày Tình Nhân" hạnh phúc.
I didn't think that I could ever trust happiness then I met you. Happy Valentine's Day.
18. Chúc em: Ngày “Tình Nhân” hạnh phúc. Hãy theo đuổi công việc tốt đẹp của em!
Wishing you a Happy Valentine's Day. Keep up the good work!
19. Trong "Ngày Tình Yêu" này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tinh yêu dành cho em.
On this Valentine's Day, just like every day, all I have is love for you.
20. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.
I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
21. Dù không gian có phân cách chúng ta và thời giancó trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lờichúc tốt đẹp cho em.
Though distance separates us andtime keeps us going on our own way, through each and every day I willhold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.
22. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọtngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thếgiới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
Send you my beautiful blessingthat is as sweet as a flower to be your companion till the end of theworld. Happy birthday to you.
23. Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúcbạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ướcmơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.
On such a day like your birthday,may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of yourfavorite hope your brightest promise.
24. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ởbên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạnluôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
Let my deep blessing always.Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come youwill have a good health and plain sailing.
25. Tôi chúc bạn tìng yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.
I want to wish you love and happiness on your birthday.
26. Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đốivới thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mongrằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
I wish I knew some way to let youknow the gratitude. I fell for you my dear teacher but just can't say.So I hope this little card will show, at least, in part the warmestappreciation that is come from the bottom of my heart.
27. Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.
It's been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you're in our thoughts often.
28. Càng ở xa em càng nghĩ nhiều về thầy.Những lời thầy dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy mạnhkhỏe, bình an và hạnh phúc.
The further I am away from you themore I am thinking of you. There is no end to your instruction. Thereis no end to my gratitude. Wish you health, peaceful and happy.
29. Bạn mến,
Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến vớibạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầumong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tìnhthân của chúng ta càng gắn bó.
Dear,
A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allowme to offer you Season's Greeting on the advent of what will surely bebring and prosperous New Year, I trust that you and your family areenjoying this holiday Season in excellent health. My family, who arewell and happy, join me my good wishes. May every year unite our heartsmore closely?
30. Mẹ yêu dấu,
Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhậtcủa mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng conkhông thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kínhmến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ.Con trai của mẹ.
Dear Mom,
Warm wishes on your birthday, I wish that I could bethere to celebrate it with you, but that is impossible. I send along mylove and affection. I'm also sending a little gift. I hope you like it.Take care!
Your son.
31. Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Côvà chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹpnhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trongcuộc sống chung đôi.
What great news about yourengagement! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle. Mayyou enjoy every happiness and success in your life together?
32. Xin chúc mừng hai bạn nhân lễ kỷ niệm haimươi lăm năm ngày hai bạn kết hôn. Hai bạn đã hưởng nhiều năm tuyệt vờinhư thế bên nhau. Tôi chỉ có thể chúc bạn hưởng thêm nhiều năm tương tựtrong thời gian tới. Chúc ngày kỉ niệm hạnh phúc.
Congratulation on your twenty-fifth weddinganniversary! You have had so many wonderful years’ together. I can onlywish you more of same ahead. Happy anniversary.
33. Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.
May this time of our savior's birth bring you joy good health throughout the coming year.
34. Đây chỉ là lá thư ngắn để tôi chúc haibạn một lễ Hanukkah cực kỳ vui vẻ và một năm hạnh phúc, an khang, thịnhvựơng. Chúng ta đang chờ đón những thời kỳ tốt đẹp hơn. Cầu cho năm sắptời đây là năm đẹp nhất từ trước tới nay.
Just a note to say I wish you botha very Happy Hanukkah and a happy healthy, prosperous New Year. We arelooking forward to better times. May this coming year be the best oneever.
35. Trong khi năm 2009 đang nhanh chóng đếngần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mớicực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng,và an bình cho tất cả chúng ta.
With 2009 fast approaching, wewish you both all the best and a very Happy New Year. May this yearbring health, prosperity, and peace to us all?
36. Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.
I write to congratulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.
37. Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.
Wishing you health and happiness in the year to come.
38. Chúc cho con đường anh đi luôn rộng thênh thang. Anh có đầy niềm tin và nghị lực để có điều mình mong muốn.
Wishing your path is very spacious, you will have full energy and confident to get desirable things.
39. Mẹ yêu! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.
Mum! On occasion of your birthday, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to mum your life.
40. Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
Darling! On occasion of youbirthday, wishing you success more. Hoping that you will love meforever same as the first time and you are always besides me.
41. Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu quý.
Congratulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.
42. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em,chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốtđẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
On occasion of your 20th birthday,wishing you happy and beautiful, younger. The best wishes to you withthe luckiest, the best and most happiness will come to you in new age.
43. Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!
On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!
44. Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai.
Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.
45. Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.
On occasion God's birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.
46. Nhân dịp năm mới ! Em xin chúc anh chị một năm mới thật hạnh phúc. An khang thịnh vượng.
On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year. Everything is OK.
47. Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.
Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.
48. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả,nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm thathiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.
This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
49. Nhà nghèo, em chỉ tặng các thầy cô đ dẫndắt em đi con đường đúng đắn hai móm quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: thậtnhiều điểm 10 đỏ chói, tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnhkhỏe, gặt hái đợc nhiều thành công. Em hy vọng các thầy cô sẽ hài lòngvới hai món quà em dâng tặng với ấm lòng thành kính.
Because of poor, I only presentteachers who have instructed me step on proper way. Two present havegreat mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, getmore achievement. I hope that you will pleasant for two presents whichI present to you my respectful.
50. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 conmới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20-11.Con kínhchúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luônlà con ngoan trò giỏi của mình.
Teachers! It is not November 20 Iremember you. To me, every day is November 20. I wish you always happyforever and you are proud of with your students who are always yourgood and excellence children.
51. Xin cảm tạ thầy cô - là thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
Thanksgiving: You are teachers of us; you give us voice images, thought so that we build to our life.
52. Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cảtấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽphải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.
Nice day, New Year, my dears! Byall my heart, I wish you will improve in love, in common sense and morehealthy. May be these are most valuable properties.
53. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kínhchúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thànhđạt trong cuộc sống.
On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.
54. Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ.Cháu chỉ mong là cháu có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ rất nhiềuđến những thời gian hạnh phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn.
Cháu gởi lời chào đến tất cả họ hàng và xin ông bàôm hôn giúp cháu đứa cháu gái mới nhất của cháu. Mong mọi người có mộtngày tuyẽt vời.
Wishing Grandfather a merry onThanksgiving Day. I only hope that will be herewith grandfathered. Imemory very much about happy time at grandfather's house onThanksgiving Day. I send greeting to allmy relatives and hope thatGrandfather will embrace and kiss my newest niece. Have a wonderful Day.
55. Nhân dịp năm mới tôi chúc các ngài gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc.
On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.
56. Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.
On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
lovingboyck5
Admin


Tổng số bài gửi : 823
Join date : 02/05/2009
Age : 29
Đến từ : HPU2

Bài gửiTiêu đề: Re: nhung loi chuc hay bang ca tieng anh va viet   Fri 20 Nov 2009, 10:23

Hay qua

----------------------------------
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hpu2.edu.vn/diendan
 
nhung loi chuc hay bang ca tieng anh va viet
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Những điều Sĩ quan Vận hành Boong (Phó 2, Phó 3) cần biết
» Ngôn ngữ tiếng anh dùng để khi chát
» Tiếng Anh dùng để tránh va trong VHF
» [T] Gió! [Short fic | Gri]
» [Share] MỘT SỐ CÂU CHUYỆN "CHIC" CỦA BIG BANG VÀ VIP[ĐỌC XONG CƯỜI BỂ BỤNG]

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG :: Tiếng Anh :: Chuyến đề Nói-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
- Designed by Skinner
Version phpb2 Copyright ©2010 -2011 FM Rip by quochoantb edit by Mr_Quan9x !!!
Sử dung mã nguồn phpBB® Phiên bản 2.0.1. © 2007 - 2010 Forumotion.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog