CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG diễn đàn của sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và mọi người quan tâm.

Vui lòng đăng nhập để có thể thảo luận và gửi bài. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chung: ngoaingu.dhsphn2 mật khẩu ngoaingu.2011

Mọi rắc rối về diễn đàn vui lòng liên hệngoaingusp2@gmail.com
LoveStory
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
 :: 

Clubs


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG      LEARNING ENGLISH - LEARNING CHINESE      一起学英语 - 一起学汉语      Diễn đàn trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia và mong nhận được nhiều ý kiến quý báu.

Share | 
 

 THÔNG BÁO THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ PHIM

Go down 
Tác giảThông điệp
lovingboyck5
Admin


Tổng số bài gửi : 823
Join date : 02/05/2009
Age : 29
Đến từ : HPU2

Bài gửiTiêu đề: THÔNG BÁO THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ PHIM   Tue 14 Dec 2010, 12:53

THÔNG BÁO
V/v Thành lập Câu lạc bộ Phim
Kính gửi: Các khoa, phòng, ban.
Các Liên chi Hội
Câu lạc bộ Phim Trường ĐHSP Hà Nội 2 xin trân trọng thông báo về việc thành lập Câu lạc bộ Phim theo Quyết định số 48/QĐ-ĐTN của Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội 2.
I. MỤC ĐÍCH
- Tạo một sân chơi bổ ích, một hoạt động vừa mang tính giải trí, vừa mang tính học tập.
- Thông qua các bộ phim để tuyên truyền giáo dục.
- Tăng cường sự sáng tạo và năng động cho sinh viên thời đại mới.
- Tạo một môi trường rèn luyện tiếng Anh cho sinh viên, tập trung vào thực hành kỹ năng biên dịch.
II. CƠ CẤU TỔ CHỨC
Hội Sinh viên trực tiếp quản lý Câu lạc bộ Phim. Câu lạc bộ bao gồm Ban Chủ nhiệm và các thành viên. Câu lạc bộ cũng có các cộng tác viên là các cá nhân, tổ chức khác ngoài Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2. Ban Chủ nhiệm của Câu lạc bộ Phim sẽ họp định kì để cập nhật sự thay đổi của thành viên, cộng tác viên.
1. Ban Chủ nhiệm
1. Bùi Thị Thu Hà K34A – CNTA Chủ nhiệm
2. Phạm Thị Thanh K35A - CNTA Phó Chủ nhiệm
3. Nguyễn Văn Hiếu K35 – VNH Ủy viên
4. Phạm Việt Hà K34A - GDTH Ủy viên
5. Nguyễn Tiến Mạnh K34 – CN Tin Ủy viên
2. Thành viên
Thành viên của CLB là tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Trường ĐHSP Hà Nội 2, tập trung chủ yếu là sinh viên khoa Ngoại ngữ và sinh viên yêu thích ngoại ngữ (cụ thể hiện tại là tiếng Anh). Những người muốn làm thành viên sẽ đăng ký theo mẫu kèm theo. Sinh viên sẽ đăng ký theo các liên chi hội, cán bộ hoặc giảng viên và những thành phần khác sẽ đăng ký trực tiếp với Ban Chủ nhiệm.
3. Cộng tác viên
Đối tượng là cộng tác viên là tất cả công dân Việt Nam. Cộng tác viên là những người có nguyện vọng hoạt động trong CLB nhưng vì điều kiện riêng nên không tham gia sinh hoạt thường xuyên. Cộng tác viên có thể sinh hoạt từ xa thông qua mạng Internet hoặc qua thư, điện thoại. Đăng ký làm cộng tác viên trực tiếp với Ban Chủ nhiệm thông qua thư điện tử.
4. Nhà tài trợ
Nhà tài trợ dự kiến là các công ty, cửa hàng máy vi tính, sách, văn phòng phẩm … trong khu vực. Danh sách nhà tài trợ sẽ được cập nhật hàng tháng.
5. Liên hệ
Thư điện tử: [You must be registered and logged in to see this link.]
Diễn đàn trực tuyến: [You must be registered and logged in to see this link.] (mục Movie Club)
III. HOẠT ĐỘNG
CLB chính thức hoạt động từ ngày kí quyết định thành lập. Buổi chiếu phim ra mắt đầu tiên dự kiến vào tối Thứ Sáu, ngày 24 tháng 12 năm 2010.
Ban Chủ nhiệm sẽ họp bàn về các vấn đề liên quan đến CLB hàng tuần. Nội dung cơ bản của cuộc họp sẽ là tập trung vào chọn phim sẽ chiếu trong chương trình tới và tiến hành phân công dịch. Các nhóm sẽ tự bố trí lịch để dịch.
Trước 01 (một) tuần công chiếu nhóm dịch phải hoàn thành bản dịch, Ban Chủ nhiệm sẽ họp xem kiểm duyệt và lên lịch chiếu. Tùy theo tình hình và tiến độ dịch để lên lịch chiếu, dự kiến là 01 (một) tháng chiếu 01 (một) phim. Khi lực lượng và chất lượng nâng cao CLB có thể chiếu 01 (một) phim/ tuần.
Trong một cuộc họp đầu tháng, Ban Chủ nhiệm sẽ dự kiến nhiều phim và phân công nhiều nhóm dịch để có nhiều phương án lựa chọn phim tốt nhất để chiếu. Phim được chọn sẽ mang tính giáo dục cao, được dịch chuẩn và hay, thỉnh thoảng cũng sẽ công chiếu các phim bom tấn để thay đổi không khí.
CLB hoạt động sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt nên khuyến khích sinh viên tất cả các khoa yêu phim, yêu tiếng Anh tham gia. Phim được chiếu sẽ hiện cả hai phụ đề Anh và Việt.
Đầu, giữa hoặc cuối các buổi chiếu phim sẽ dành cho các nhà tài trợ quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình. Các buổi chiếu phim trùng với dịp các ngày lễ đặc biệt sẽ dành một phần thời gian để cho cán bộ, giảng viên, sinh viên gửi các lời chúc cho nhau. Lời chúc được gửi trực tiếp về cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phim. Trong số chiếu phim đầu tiên dự kiến ngày 24 tháng 12 năm 2010, chủ đề của lời chúc là giáng sinh, năm mới 2011.
IV. TÀI CHÍNH
1. Nhà tài trợ: Cung cấp tiền mặt hoặc đồ dùng, thiết bị phục vụ cho CLB.
2. Nhà trường: Hỗ trợ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu cho hoạt động của Câu lạc bộ.
3. Hội Sinh viên: hỗ trợ một phần kinh phí hoạt động.
4. Tiền bán phim và bán vé: Buổi ra mắt CLB sẽ công chiếu miễn phí. Từ buổi công chiếu thứ 2 CLB sẽ bán vé. Vé bán sẽ rất rẻ, chủ yếu là tinh thần ủng hộ CLB của khán giả (dự kiến 2000VND/vé thường). Mỗi chương trình công chiếu sé có khoảng 400 vé (dự kiến chiếu tại Hội trường lớn).
Sau mỗi lần công chiếu CLB sẽ in phim thành DVD để bán cho những người có nhu cầu xem lại ở nhà, giá bán cũng rất rẻ.
V. ĐỀ NGHỊ
Với tinh thần đề cao giáo dục, yêu ngoại ngữ, yêu phim ảnh, ham học hỏi và muốn chia sẻ, CLB Phim xin kính đề nghị các đơn vị ủng hộ và giúp đỡ xây dựng, phát triển CLB.
Đề nghị các Liên chi Hội trưởng các khoa triển khai nội dung thông báo tới các đơn vị, các sinh viên tiến hành đăng ký thành viên theo chi hội, Chi Hội trưởng tổng hợp và nộp lên Liên chi Hội trưởng, Liên chi Hội trưởng nộp danh sách các thành viên đăng ký tham gia CLB bao gồm cả bản đăng ký của các sinh viên đó về trực tiếp cho Chủ nhiệm CLB – đồng chí Bùi Thị Thu Hà – K34A CNTA, Khoa Ngoại ngữ (điện thoại: 01689 932 926). Hạn cuối là 16h00 ngày 20 tháng 12 năm 2010.
Các cán bộ, giảng viên và các thành phần khác muốn đăng ký thành viên đề nghị liên hệ trực tiếp với Chủ nhiệm CLB theo địa chỉ trên hoặc gửi bản đăng ký theo mẫu về địa chỉ thư điện tử của CLB (movieclub.hpu2@gmail.com)
Xin trân trọng cảm ơn!

Chi tiết [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hpu2.edu.vn/diendan
 
THÔNG BÁO THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ PHIM
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Phim mới của Chung Tử Đơn cực hay_Legend Of The Fist: The Return Of Chen Zhen 2010-Huyền Thoại Trần Chân
» Cá Hổ - Piranha 2010 DVDrip 'kinh hết cả dị...'
» Hãy xem phim “Áo Cưới” để biết trân trọng hơn những gì bạn đang có với gia đình mình
» cùng học tiếng anh với phim hoạt hình THỦY THỦ PAPAI :)) _ POPEYE THE SAILOR
» Natsume and Mikan

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG :: Clubs-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
- Designed by Skinner
Version phpb2 Copyright ©2010 -2011 FM Rip by quochoantb edit by Mr_Quan9x !!!
Sử dung mã nguồn phpBB® Phiên bản 2.0.1. © 2007 - 2010 Forumotion.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com