CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG diễn đàn của sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và mọi người quan tâm.

Vui lòng đăng nhập để có thể thảo luận và gửi bài. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chung: ngoaingu.dhsphn2 mật khẩu ngoaingu.2011

Mọi rắc rối về diễn đàn vui lòng liên hệngoaingusp2@gmail.com
LoveStory
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
 :: 

Mua bán - Rao vặt


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG      LEARNING ENGLISH - LEARNING CHINESE      一起学英语 - 一起学汉语      Diễn đàn trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia và mong nhận được nhiều ý kiến quý báu.

Share | 
 

 TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Go down 
Tác giảThông điệp
ngoaingusp2
Admin


Tổng số bài gửi : 217
Join date : 02/05/2009

Bài gửiTiêu đề: TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM   Mon 08 Aug 2011, 14:11

TRƯỚC HẾT, ADMIN XIN CẢM ƠN TRƯỚC TẤT CẢ NHỮNG THÀNH VIÊN ỦNG HỘ CHO VIỆC KIẾM TIỀN CHÍNH ĐÁNG NÀY.
Chỉ cần vào website của
Satavina, đăng ký thành viên sau đó vào đọc những dòng quảng cáo của các doanh nghiệp đăng quảng cáo, bạn sẽ được trang web trích phần trăm hoa hồng từ khoản tiền doanh nghiệp bỏ ra quảng cáo trên web. Bạn không mất bất kỳ khoản tiền dịch vụ nào khi đăng ký thành viên và nhận thẻ tài khoản của bạn. Mình đã kiểm tra đây ko phải là trang web lừa đảo như nhiều trang web kiếm tiền trên mạng khác vì họ đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép.

Kiếm Tiền Online Với Satavina Tại Việt Nam Uy Tín. Trang web đã đi vào hoạt động chính thức từ ngày 15/04/2011. Trang web là có thật đảm bảo không Spam đâu. Nếu ai không tin thì sau khi đăng kí xong các bạn vào trang chủ thì sẽ rõ.

Đang có đợt khuyến mại làm thẻ thành viên miễn phí của SATAVINA các bạn đăng kí
nhanh để được nhận thẻ nhé.

Thông báo cấp thẻ thành viên SATAVINA

Để đảm bảo an toàn tài khoản của thành viên và uy tín của SATAVINA. Công ty đã liên kết với đối tác là ngân hàng Vietinbank để tiến hành cấp thẻ thành viên SATAVINA cho các thành viên có nhu cầu.

Quyền lợi khi được cấp thẻ thành viên SATAVINA:
- Được ngân hàng quản lí tài khoản thanh toán của Bạn.
- Được Satavina và ngân hàng thanh toán tiền hoa hồng mỗi tháng qua tài khoản đã đăng ký.
- Bạn có thể rút tiền tại các máy ATM của Vietinbank và hơn 24 ngân hàng liên kết bằng thẻ thành viên SATAVINA.
- Thẻ thành viên SATAVINA có đầy đủ các chức năng tương đương với thẻ E-Partner C-Card của ngân hàng Vietinbank.
- Không chỉ vậy, sử dụng thẻ thành viên SATAVINA Bạn còn được giảm giá khi mua hàng tại các doanh nghiệp liên kết với SATAVINA bằng cách xuất trình thẻ thành viên SATAVINA khi thanh
toán.

Đây là trang kiếm tiền tại VN nam đầu tiên! Để sử dụng trang này tốt bạn nên cài " Google Chrome"
hoặc Firefox . Để cài " Google Chrome" Bạn vào trang [You must be registered and logged in to see this link.] để download về nhé!

Mong các bạn hãy ủng hộ cho Admin nhé!
Admin sẽ dùng số tiền hoa hồng thu được để phát triển forum nhà mình!

Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Satavina.com và click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền.

Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

(nhớ là phải đăng nhập nhé)

-Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
- Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
- Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn
300đồng/người.ngày.
- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày → 90.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày → 900.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày → 9.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày → 90.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày → 900.000.000 đồng/tháng.

Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).
Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức
sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?).
Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.

Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người)
là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.

Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình). Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web [You must be registered and logged in to see this link.] xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được
điều này không?

Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện.

Hướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA

Bạn click vào mục "ĐĂNG KÝ" nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Dòng số 1: nhập địa chỉ email Người Giới Thiệu Là : [You must be registered and logged in to see this link.]
Dòng số 2: nhập mã số Người Giới Thiệu Là : 85283
Như Vậy Bạn cũng được hưởng hoa hồng của tôi và tôi cũng vậy. Như trên mình đã nói, số tiền hoa hồng thu được mình sẽ dùng để phát triển forum nhà mình, mong các thành viên ủng hộ.
Bạn có thể hỏi người đã giới thiệu bạn trang web để biết 2 thông tin cần khai báo trong phần
"Thông Tin Người Giới Thiệu".
Dòng số 3:nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
Dòng số 4:nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.
Dòng số 5:nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
Dòng số 6:nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.
Dòng số 7:nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu để thanh
toán tiền, nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND,Satavina sẽ bảo lưu số tiền đó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được.
Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Bạn phải khai báo chính xác để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.
Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại. Bạn nên khai báo chính xác
để các công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện. Nếu khai báo sai thông tin, công ty sẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu khảo sát.
Dòng số 12:nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại
của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn.
Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai
báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác.
Dòng số 14:nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào. Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành
việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.
Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.
Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.
Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web. Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền . Trong mục
nay có 4 mục để kiếm tiền đó là : Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài! Để xem được viideo quảng cáo ban nên cài google chrome Như mình hướng dẫn trên
BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG [You must be registered and logged in to see this link.]

----------------------------------
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ngoaingusp2.forumvi.com
lovingboyck5
Admin


Tổng số bài gửi : 823
Join date : 02/05/2009
Age : 30
Đến từ : HPU2

Bài gửiTiêu đề: Re: TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM   Tue 09 Aug 2011, 02:18

ngoaingusp2 đã viết:

Hướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA

Bạn click vào mục "ĐĂNG KÝ" nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Dòng số 1: nhập địa chỉ email Người Giới Thiệu Là : [You must be registered and logged in to see this link.]
Dòng số 2: nhập mã số Người Giới Thiệu Là : 85283
Như Vậy Bạn cũng được hưởng hoa hồng của tôi và tôi cũng vậy. Như trên mình đã nói, số tiền hoa hồng thu được mình sẽ dùng để phát triển forum nhà mình, mong các thành viên ủng hộ.
Bạn có thể hỏi người đã giới thiệu bạn trang web để biết 2 thông tin cần khai báo trong phần
"Thông Tin Người Giới Thiệu".
Ủng hộ admin, sau khi đăng ký xong, các bạn có thể copy bài giới thiệu trên và gửi cho mọi người, thay tên của bạn vào.

----------------------------------
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hpu2.edu.vn/diendan
lovingboyck5
Admin


Tổng số bài gửi : 823
Join date : 02/05/2009
Age : 30
Đến từ : HPU2

Bài gửiTiêu đề: Re: TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM   Tue 09 Aug 2011, 08:27

CLICK DK nhanh đây [You must be registered and logged in to see this link.]

----------------------------------
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hpu2.edu.vn/diendan
lovingboyck5
Admin


Tổng số bài gửi : 823
Join date : 02/05/2009
Age : 30
Đến từ : HPU2

Bài gửiTiêu đề: Re: TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM   Tue 09 Aug 2011, 09:14

Mọi người chú ý nhé khi đk tài khoản phải thật chính xác tên tuổi ko là ko thay đổi đc đâu

----------------------------------
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.hpu2.edu.vn/diendan
ngoaingusp2
Admin


Tổng số bài gửi : 217
Join date : 02/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM   Mon 15 Aug 2011, 13:03

Các bạn có tham gia chương trình này nên chú ý rằng, công việc này chỉ phù hợp với việc làm lúc rảnh, không nên mất quá nhiều thì giờ vào việc này.

----------------------------------
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ngoaingusp2.forumvi.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM   

Về Đầu Trang Go down
 
TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Hổ - Piranha 2010 DVDrip 'kinh hết cả dị...'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG :: Mua bán - Rao vặt-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
- Designed by Skinner
Version phpb2 Copyright ©2010 -2011 FM Rip by quochoantb edit by Mr_Quan9x !!!
Sử dung mã nguồn phpBB® Phiên bản 2.0.1. © 2007 - 2010 Forumotion.
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog