CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
Chào mừng bạn đến với diễn đàn CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG diễn đàn của sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và mọi người quan tâm.

Vui lòng đăng nhập để có thể thảo luận và gửi bài. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký miễn phí rất đơn giản.

Các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản chung: ngoaingu.dhsphn2 mật khẩu ngoaingu.2011

Mọi rắc rối về diễn đàn vui lòng liên hệngoaingusp2@gmail.com
LoveStory
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG
 :: 

Mua bán - Rao vặt


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG      LEARNING ENGLISH - LEARNING CHINESE      一起学英语 - 一起学汉语      Diễn đàn trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia và mong nhận được nhiều ý kiến quý báu.

Share | 
 

 Luyện thi IELTS, Khóa học IELTS, Luyện thi Speaking, Writing với RES (Sài Gòn)

Go down 
Tác giảThông điệp
res_edu
Tốt đỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 21/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Luyện thi IELTS, Khóa học IELTS, Luyện thi Speaking, Writing với RES (Sài Gòn)   Tue 23 Aug 2011, 21:48

Luyện thi IELTS, Khóa học IELTS, Luyện thi Speaking, Writing với RES (Sài Gòn)

Hà Nội: Số 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt_ Số 2 ngõ 850 Láng SDT: 04 66578892; 04 36231367
Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 SDT: 08 36031143; Số 1/100 hẻm 46 Lữ Gia, Quận 11 SDT: 08. 36020443
Website: [You must be registered and logged in to see this link.] ; Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Hotline: 0979043610; 0906050084 Yahoo chat: academyielts; Hanoi_res;
hochinh_res

[SIZE="3"]A. Giới thiệu chung[/SIZE]

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng cao, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) xuất sắc, nổi tiếng và quen thuộc đối với rất nhiều thế hệ sinh viên, cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương, đại học Ngoại Giao, đại học Hà Nội.. như thầy Brendan, thầy Shane, thầy Lee, thầy Tony, thầy Zach, thầy Raph, thầy Craig…

RES tuy chỉ mới thành lập từ năm 2008 nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội với kết quả chuyên môn vượt trội hơn bất kỳ một trung tâm nào khác với 3 bạn học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, và rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao 7.5, Nổi bật, RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam. Hơn nữa, gần 90% học viên đã đạt điểm IELTS mục tiêu.

Sau đây là đường link bảng điểm của học viên suất sắc tại RES:

[You must be registered and logged in to see this link.]

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh (42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1) mới đi vào hoạt động từ tháng 06/2010 nhưng đã tạo được tiếng vang lớn nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi (những giáo viên kỳ cựu và xuất sắc của RES từ Hà Nội chuyển vào là thầy Brendan, Raph, James..) cộng với phương pháp tiếp cận dễ hiểu, lôi cuốn, gần gũi với người Việt.

Chương trình học ngắn gọn, không chia thành quá nhiều trình độ như các trung tâm khác nhưng rất hiệu quả nên giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra, RES luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nếu không tham gia được lớp học thường xuyên vì do cá nhân hay một số học viên học yếu hơn mặt bằng chung của lớp thì sẽ được học lại toàn bộ khóa học miễn phí.

Đặc biệt hơn, tiếng tăm về chất lượng của RES đã vượt ra khỏi Việt Nam, hàng tháng RES đều có không ít học viên là người nước ngoài (Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản…) và các học viên người Việt hiện đang học tập và công tác tại Anh, Úc, Mỹ.. tranh thủ thời gian nghỉ lễ quay về luyện IELTS tại RES. Đến tháng 03/2011 RES (Hồ Chí Minh) đã thu hút được hơn 2000 học viên trong đó đã có nhiều học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.5 đến 8.0. Do nhu cầu của học viên, đồng thời bởi vì tình hình giao thông ùn tắc tại thành phố Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm nên rất nhiều bạn từ các quận 5, quận 10, quận 11.. rất khó để có thể đến lớp học đúng giờ nên RES đã quyết định mở thêm chi nhánh thứ hai: số 1/100, hẻm 46 Quận 11, Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các lớp học chính tập trung vào kỹ năng speaking và writing là 2 kỹ năng khó nhất thì học viên được học thêm 27h READING and LISTENING hoặc lớp Grammar and vocabulary miễn phí

Học viên được học thử 1 đến 2 buổi nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại học phí 100% (trừ các buổi đã học) hoặc học viên có quyền đóng học phí 1, 2 buổi để học thử.

Kiểm tra, phỏng vấn xếp lớp miễn phí:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1: Từ 3- 7 pm các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và 2-5 pm thứ Bảy.
Số 1/100 hẻm 56 đường Lữ Gia, quận 11: Từ 3-7 pm các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và 2-4 pm Chủ Nhật.
Liên hệ kiểm tra:
Ms Yến: 0979043610/0906050084
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Yahoo chat: academyielts; hanoi_res; hochiminh_res

Sau đây là lịch học các lớp IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh tại chi nhánh Nguyễn Phi Khanh và Lữ Gia tháng 02-03/2012 tại Hồ Chí Minh:

Chi nhánh Lữ Gia, Quận 11Chi nhánh Nguyễn Phi Khanh, Quận 1Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ trung tâm tặng bằng tiền mặt cho học viên 3000.000 VND đạt 8.5 IELTS trở lên và tặng 1500.000 VND cho học viên đạt 8.0 và 500.000 VND cho học viên đạt 7.5 IELTS. Ngoài ra, các học viên này còn được tặng thêm một học bổng trị giá 50% cho bất kỳ khóa học nào tại trung tâm cho người thân.

[SIZE="3"]B. Đội ngũ giáo viên của RES tại thành phố Hồ Chí Minh[/SIZE]:

Thầy Brendan (Úc): Thầy tốt nghiệp đại học Grifftith University tại Brisbane chuyên ngành MARETING và đã có bằng MASTER về Giáo dục Ngôn ngữ. Thầy là giáo viên luyện thi IELTS 4 kỹ năng toàn diện với phong cách giảng dạy thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay, dễ áp dụng nhờ vậy mà có rất nhiều học viên đã đạt điểm IELTS rất cao. Trước khi đến Việt Nam, thầy đã có 7 năm giữ chức vụ quản lý Marketing cho một số trường đua ngựa nổi tiếng trên toàn thế giới tại thành phố Melbourne, Úc.. Từ năm 2007 tới thời điểm tháng 05/2011 thầy đã có hơn 5000 học viên tham gia các lớp học IELTS Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong đó có rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.5 đến 8.5.

Thầy Raph (Người Mỹ): tốt nghiệp Emory University, Alta chuyên ngành international relationship. Thầy là một giáo viên dạy giỏi toàn diện tất cả các kỹ năng từ speaking, writing, reading, writing với nhiều tips hay cho học viên. Các bài giảng của thầy được chuẩn bị vô cùng công phu, mỗi buổi dạy 3h thì thời gian mà thầy dành cho chuẩn bị bài, chấm bài cho học viên không bao giờ dưới 4h. Sau mỗi khóa học thầy đều có sự tìm tòi cải tiến về tài liệu, chương trình học, phương pháp giảng dạy để lớp học sau hay và hiệu quả hơn lớp học trước. Không những thế, thầy còn tự mình đặt mua một số sách tham khảo tiếng anh từ Anh, Mỹ để làm cho bài giảng của mình luôn được update và phong phú. (Các chủ đề trong phần thi IELTS từ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được hội đồng thi BC update thường xuyên để phù hợp với trình độ tiếng anh của thí sinh, sự phát triển xã hội, văn hóa..). Bài giảng của thầy chi tiết, dễ hiểu, dễ follow. Sau một khóa học ngắn về writing hay speaking với thầy, trình độ học viên đã được nâng cao rõ rệt. Học viên từ việc cảm thấy rất ngại viết và nói tiêng anh thì nay đã tự tin viết và nói một cách tự nhiên, trôi chảy. Thầy Raph cũng phụ trách phần thi thử speaking, hội thảo chữa bài tại RES ở TP HCM. Buổi hội thảo chữa bài Writing hàng tháng, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và phần presentation lôi cuốn, kiến thức phong phú và có chiều sâu của thầy, đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều học viên.

Thầy Craig (Người Úc): tốt nghiệp Edith Cowan University, ÚC chuyên nghành Jouranilism . Thế mạnh của thầy là phần Writing, là một freeland journalist với nhiều bài viết phóng sự ảnh cho các tạp chí nổi tiếng với việc dành hơn 10 năm để travel quanh Châu Á từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippin, Thái Lan, Malaysia… gần như không có nước châu Á nào mà Craig chưa từng đặt chân đến nên thầy có vốn sống, kiến thức phong phú, điều đó đã làm các bài giảng IELTS vốn cứng nhắc, khuôn khổ trở nên sống động và hấp dẫn. Đối với học viên Việt Nam thì điểm yếu trong phần writing, không hẳn chỉ là cấu trúc bài viết, từ vựng, phân tích câu hỏi hay là vấn đề phân bổ thời gian mà còn là ý tưởng. Trong quá trình dạy viết của mình, thầy gợi ý cho học viên rất nhiều ý tưởng, cách chọn lựa, và trình bày ý tưởng như thế nào cho hợp lý. Thầy không những dạy kiến thức mà còn giúp cho học viên cách tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh thay vì thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong văn nói và văn viết. Ngoài ra, thầy còn có một giọng nói to, rõ ràng, ấm áp đầy thiện cảm khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng của mình. Thầy hiện đang giảng dạy các lớp Pre IELTS, IELTS, writing for IELTS.

Thầy James (Người Anh): Tốt nghiệp Sussex University, với chất giọng London truyền cảm. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking. Với vốn trào phúng, hài hước dí dỏm nhưng sâu sắc của người Anh, thầy đã làm cho bài giảng speaking của mình rất thú vị. Nhiều học viên đều có nhận xét ‘Sau khóa học speaking với thầy James các bạn không những nói trôi chảy và vượt qua phần thi IELTS với số điểm mục tiêu đề ra mà còn bắt đầu tự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh”

Thầy Dean (Người Anh): Tốt nghiệp University of Essex chuyên ngành về Business. Thầy rất vui vẻ, nhiệt tình, cẩn thận và đồng thời có phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Thầy rất kiên nhẫn để sửa từng lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho học viên ở trình độ thấp. Lớp học của thầy lúc nào cũng thân thiện và cởi mở, tạo ra một sự khích lệ vô cùng lớn ngay cả học viên mới học tiếng anh cũng không ngần ngại phát biểu, nói tiếng anh.

[SIZE="3"]C. Nội dung một số lớp học[/SIZE]:

Hiện tại RES đang cung cấp các khóa học IELTS đa dạng từ level thấp nhất là IELTS for beginners đến các khóa IELTS advanced, IELTS cấp tốc. Bên cạnh đó RES còn có các khóa học chuyên biệt về speaking, writing for IELTS.

Nội dung của các khóa học xin vào đường link sau:
[You must be registered and logged in to see this link.]

[SIZE="3"]I. English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)[/SIZE]

Trình độ đầu vào: High Elemenatry and Pre Intermediate

Giáo trình: New English File

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

Là lớp học nền tảng nhằm bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho các bạn học viên trước khi ôn luyện IELTS hoặc đó chú trọng đến bổ sung kỹ năng nghe, nói và phát triển vốn vocabulary.

[SIZE="3"]II. IELTS for beginners [/SIZE]

Trình độ đầu vào: Intermediate

Giáo trình học: Giáo viên tự soạn

Giáo viên: 50% Giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam

IELTS for beginners là khóa học tiền IELTS nhằm bổ sung đầu đủ 4 kỹ năng trong đó chú trọng vào kỹ năng nghe và nói. Phần kỹ năng nói giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên hiểu câu hỏi, trả lời nhanh và chính xác.

• Tập phản xạ nói trong kỹ năng với việc trả lời các câu hỏi speaking Part 1 trong IELTS

• Phát triển, sự dụng từ vựng đơn giản theo các chủ đề

• Học phát âm và chữa phát âm rất kỹ

• Thực hành thành thạo viết academic paragraph

[SIZE="3"]III. Pre-IELTS [/SIZE]

Trình độ đầu vào: Upper Intermediate

Đầu ra: IELTS mục tiêu 5.5-6.0

Giáo trình: Step up to IELTS

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

Pre-IELTS chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng còn thiếu. Sau khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại.

• Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS

• Sửa phát âm rất kỹ

• Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar

• Phân biệt giữa Academic Writing và General Writing

• Phát triển vốn từ vựng, idiom và phrasal verb theo chủ đề

• Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp

• Thực hành thành thạo viết academic paragraph và writing task 1 IELTS

[SIZE="3"] IV. Lớp IELTS advanced[/SIZE]

Trình độ đầu vào: Advanced

Đầu ra: IELTS mục tiêu 6.5-7.0

Giáo trình: Insight into IELTS

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

Lớp IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong vài giờ thi ngắn. Vd: Câu hỏi “What kind of music do you like?” có thể rất dễ, nhưng trả lời xuất sắc, phô diễn được HẾT vốn tiếng Anh của mình trong vài phút phỏng vấn thì không dễ! Nội dung của khoá học này như sau:

•Các mẹo làm bài thi

•Các template (mẫu) cho Speaking.

•Các template cho Writing Task 1 & Task 2

•Các bài văn mẫu xuất sắc theo nhiều chủ đề

•Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm

•Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó.

•Ngoài ra, học viên còn được giúp lập nhóm speaking để luyện tập dưới sự hướng dẫn của người đã thi IELTS điểm cao

[SIZE="3"]V. Lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5[/SIZE]

Trình độ đầu vào: Upper Inter hoặc advanced

Đầu ra: IELTS mục tiêu 6.5-7.0

Giáo trình: Giáo viên tự soạn

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

Lớp học thiết kế cho các bạn học viên cần thi IELTS trong một thời gian ngắn. Lớp học liên tục từ thứ hai đến thứ sáu. Lớp học sẽ do 4 giáo viên cùng đảm nhận theo từng thế mạnh của mình.
Một giáo viên dạy Writing task 2, một giáo viên dạy Writing task 1, một giáo viên dạy Speaking và một giáo viên dạy Reading và Listening.

[SIZE="3"]VI. IELTS nâng cao mục tiêu 7.5 (Only speaking and writing)[/SIZE]

Trình độ đầu vào: Advanced

Đầu ra: IELTS mục tiêu từ 7.5-8.0

Giáo trình: Giáo viên tự soạn

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

IELTS nâng cao dành cho những học viên đã có các kĩ năng làm bài thi và muốn luyện tập chuyên cần để đạt kết quả xuất sắc và mục đích làm cho học viên quen với sức ép về mặt thời gian trong khi làm bài thi. Khóa học chỉ tập trung vào 2 kĩ năng Speaking và Writing. Giáo viên sẽ hướng dẫn ngắn gọn các vấn đề lý thuyết, sau đó học viên sẽ được:

• Luyện tập Writing Task 1 trong đúng 20 phút và Task 2 trong 40 phút

• Luyện tập Full Writing Test trong 60 phút

• Chữa bài Writing riêng cho bạn và chữa các lỗi chung ngay tại lớp

• Luyện tập Speaking với IELTS Examiner

[SIZE="3"]VII. Speaking for IELTS[/SIZE]

Trình độ đầu vào: Advanced

Đầu ra: Speaking mục tiêu 6.5-7.0

Giáo trình: Giáo viên tự soạn

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

• Đưa các gợi ý, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và rất kém để cùng với học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm.

• Chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.

• Trong mỗi buổi học giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn one to one với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên, sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với học viên không chỉ về errors của bạn ấy trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của bạn thầy có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.

• Update topics trong phần thi Speaking for IELTS và sử dụng các chủ đề này cho các lớp học tiếp theo nên đảm bảo các lớp học speaking sau càng ngày càng hay và upate so với các lớp trước.

• Mỗi bạn học viên được phỏng vấn one to one full test với giáo viên 2 lần. 12-15 phút cho phỏng vấn, 15 phút cho feedback.

[SIZE="3"]VIII. Writing for IELTS[/SIZE]

Trình độ đầu vào: Advanced

Đầu ra
: Writing mục tiêu 6.5-7.0

Giáo trình: Giáo viên tự soạn

Giáo viên: 100% Giáo viên nước ngoài

• Lớp học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của mình có thể nâng được điểm writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorm cũng như tổ chức sắp xếp ý đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lý để trong vòng 1 hour có thể fullfil được yêu cầu của 2 task.

• Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích involve vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Trong mỗi buổi học giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy transperency trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho task 1 và 35 phút cho task 2), sau đó giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để chữa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và chữa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học 40h, học viên được viết và chữa ít nhất là 50 bài.

• Các bài viết do giáo viên dạy trên lớp được thay đổi liên tục dựa vào các đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô vừa thi xong update

[SIZE="3"]D. Một số hình ảnh lớp học và các học viên xuất sắc tại RES:[/SIZE]

Sau đây là bảng điểm của Lê Quốc Hùng (15 tuổi) người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.Sau đây là một số bảng điểm IELTS cao từ các bạn học viên RES chi nhánh Hồ Chí Minh:

Học viên Nguyễn Thị Thanh, SN 1993 đạt 8.0 IELTS vào ngày 25/09/2010 (hội đồng thi Hội đồng anh thành phố Hồ chí Minh)Học viên Tô Ngọc Lan, đạt 8.0 IELTS vào ngày 31/07/2010 (hội đồng thi Hội đồng anh thành phố Hồ chí Minh)Nguyễn Đức Thịnh, đạt 8.0 IELTS vào ngày 11/12/2010 (hội đồng thi Hội đồng anh thành phố Hồ chí Minh)Khóa học IELTS, lớp học IELTS, luyện thi IELTS

Được sửa bởi res_edu ngày Sat 04 Feb 2012, 17:04; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
res_edu
Tốt đỏ
avatar

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 21/07/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: Luyện thi IELTS, Khóa học IELTS, Luyện thi Speaking, Writing với RES (Sài Gòn)   Sat 04 Feb 2012, 17:05

Đã có lịch khai giảng mối rồi nhé các bạn..Smile
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Luyện thi IELTS, Khóa học IELTS, Luyện thi Speaking, Writing với RES (Sài Gòn)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CÙNG HỌC TIẾNG ANH - CÙNG HỌC TIẾNG TRUNG :: Mua bán - Rao vặt-
Chuyển đến 
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 04:31 PM
- Designed by Skinner
Version phpb2 Copyright ©2010 -2011 FM Rip by quochoantb edit by Mr_Quan9x !!!
Sử dung mã nguồn phpBB® Phiên bản 2.0.1. © 2007 - 2010 Forumotion.
Free forum | Khoa học | Giáo dục, giảng dạy | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog